Huyện ủy Nam Giang: Đối thoại trực tiếp với Đảng viên xã Cà Dy

Sáng ngày 7 tháng 8, tại thôn Rô xã Cà Dy; Huyện ủy Nam Giang đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo với hơn 100 Đảng viên xã Cà Dy.

Tại hội nghị đã có hơn 10 ý kiến của Đảng viên xung quanh các vấn đề như: Tình trạng chăn thả gia súc còn phổ biến, mặc dù chi bộ đã có Nghị quyết, tuy nhiên chưa có giải pháp triệt để tạo sự đồng thuận để cán bộ và nhân dân thực hiện. Việc hỗ trợ cây trồng, con vật nuôi cho nhân dân không đảm bảo, cấp không đúng thời điểm, nên hiệu quả đạt được chưa cao. Buổi đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở, nhằm tìm ra giải pháp hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội và các nhiệm vụ trọng tâm, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2018.