Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Nam Giang

Chiều ngày 12 tháng 7; Huyện ủy Nam Giang đã tổ chức lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Nam Giang.

Theo Quyết định số 1820-QĐ/HU ngày 11/7/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phạm Anh Tú - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy được bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện từ ngày 15/7/2018.

Theo quyết định số 1821- QĐ/HU, ngày 11/7/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Hồ Xuân Ngân được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị từ ngày 15/7/2018.

Việc nhất thể hóa chức danh Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện là chủ trương được huyện Nam Giang thực hiện nhằm hiện thực hóa việc đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là cách để nâng cao vai trò lãnh đạo trực tiếp của Ban Thường vụ cấp ủy đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện.

Tác giả: Văn Thủy - Văn Khanh