Nam Giang: Quán triệt Nghị quyết Trung ương 6

Ngày 9/1, Huyện ủy Nam Giang tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) cho hơn 200 đảng viên là đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở.

Trong thời gian 1 ngày, đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở được tiếp thu các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới” và Nghị quyết về “Công tác dân số trong tình hình mới”.

Theo nội dung các nghị quyết đã quán triệt, Ban Thường vụ Huyện ủy yêu cầu các địa phương, đơn vị căn cứ vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể, đặc điểm tình hình của đia phương, đơn vị mình, xây dựng chương trình hành động triển khai thực hiện Nghị quyết một cách sát thực. Đồng thời, các Chi, Đảng bộ cơ sở sẽ tổ chức cho toàn thể cán bộ, đảng viên học tập Nghị quyết nhằm nâng cao nhận thức về những quan điểm của Đảng về những vấn đề được nêu trong các Nghị quyết, tạo sự thống nhất trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đồng thời đề xuất, kiến nghị những giải pháp có hiệu quả để tổ chức thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) trong thời gian tới.