Nam Giang: Ban hành Nghị quyết về phát triển du lịch đến năm 2020 định hướng đến năm 2025

Huyện ủy Nam Giang vừa ban hành nghị quyết số 08-NQ/HU về phát triển du lịch đến năm 2020 định hướng đến năm 2025, theo đó, tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ khai thác tiềm năng, lợi thế về nguồn tài nguyên du lịch sinh thái, du lịch văn hóa dân tộc và lịch sử cách mạng của địa phương , huy động mọi nguồn lực của huyện kết hợp với cơ chế, chính sách phù hợp để thu hút các nguồn lực cho phát triển du lịch, phấn đấu đến năm 2020 thu hút khoảng 3.000 khách du lịch, trong đó khách quốc tế khoảng 1.000 lượt, tổng doanh thu đạt hơn 1 tỷ đồng/năm. Phấn đấu đến năm 2025 thu hút khoảng 6.000 khách du lịch, trong đó khách quốc tế khoảng 2.000 lượt, tổng doanh thu đạt hơn 2 tỷ đồng/năm.