Nam Giang: Đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Đắc Pre

Sáng ngày 18/5, Ban Dân vận Huyện ủy Nam Giang đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn 56a, 56b của xã Đắc Pre.

Tại buổi đối thoại, đã có 18 ý kiến, kiến nghị trực tiếp của người dân với lãnh đạo huyện và xã. Những vấn đề được người dân quan tâm trao đổi trong buổi đối thoại là vấn đề tranh chấp đất đai giữa thôn 56b, xã Đắc Pre và xóm 10, xã Đắc Tôi; việc hỗ trợ cây, con giống theo tinh thần Nghị quyết 03 của Huyện ủy về chuyển đổi cơ cấu cây trồng, con vật nuôi; hưởng ứng xây dựng nông thôn mới hiện nay; xét duyệt hộ nghèo còn bất cập;  người dân cũng quan tâm phản ánh đến vấn đề khai thác lâm, khoáng sản trên địa bàn; bảo vệ môi trường, các chế độ chính sách...

Trên tinh thần thân mật, cởi mở, dân chủ, trách nhiệm, lãnh đạo các ngành của huyện đã tiếp thu, ghi nhận toàn bộ ý kiến, kiến nghị của nhân dân phản ánh, đồng thời trả lời làm rõ các nhóm vấn đề mà người dân kiến nghị đề xuất.  Đối với những vấn đề chưa được giải quyết, huyện đã ghi nhận và sẽ chỉ đạo các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian đến.

Tác giả: Văn Thủy - Y Thơm