Lễ công bố Quyết định Luân chuyển cán bộ

Vừa qua, ngày 04/1/2017, Ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Nam phối hợp với Huyện ủy Nam Giang tổ chức Lễ công bố quyết định luân chuyển cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Dũng - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí  Lê Văn Dũng đã công bố Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Phan Văn Bình - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Phan Văn Bình được điều động, luân chuyển về công tác tại Huyện ủy Nam Giang, chỉ định vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, chỉ định giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư Huyện ủy Nam Giang, nhiệm kỳ 2015 - 2020 kể từ ngày 4.1.2017, theo Quyết định số 360/QĐ-UBND ngày 30/12/2016 của Tỉnh ủy.

Đồng chí Phan Văn Bình (SN 1981, quê Thăng Bình), là một cán bộ trẻ, được đào tạo cơ bản, từng giữ chức Phó phòng Tổ chức (Ban Tổ chức Tỉnh ủy) và Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Tại buổi công bố Quyết định, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đã thông tin một số nét cơ bản về công tác đào tạo, bồi dưỡng và luân chuyển cán bộ trong thời gian đến. Phát biểu tại buổi nhận Quyết định giữ chức vụ công tác mới, đồng chí Phan Văn Bình cho biết bản thân cảm thấy vinh dự khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, giao trọng trách mới và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.