Nam Giang: Trao huy hiệu 30 năm và 50 tuổi Đảng cho 8 đảng viên

Sáng ngày 01/2, Huyện ủy Nam Giang đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm và 50 tuổi Đảng cho 8 đảng viên đang sinh hoạt trên địa bàn huyện.

Hai huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trao cho bà Zơ Rớm Pau đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Chơ chun và bà Hồ Thị Mớt đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Thạnh Mỹ. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trao cho 6 đảng viên tại các chi, đảng bộ trên địa bàn huyện. Trong quá trình hoạt động cách mạng, trải qua nhiều vị trí công tác và đến khi nghỉ hưu, các đồng chí luôn một lòng kiên trung, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chờ Rum Nhiên - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận công lao các đồng chí đảng viên đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước; tin tưởng rằng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo.

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Hồ Thị Mớt đã phát biểu bày tỏ sự trân trọng phần thưởng mà Đảng trao tặng; đồng thời hứa nguyện trung thành với Đảng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng giao cho, cùng gia đình và địa phương đóng góp công sức trong công cuộc xây dựng xã hội văn minh, tốt đẹp nói chung và huyện Nam Giang nói riêng.