75 học viên được bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại”

Sáng ngày 21/5, Trung tâm chính trị huyện Nam Giang khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại” cho 75 học viên là cán bộ, công chức, bán chuyên trách, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Lê Văn Hường – Bí thư huyện ủy.

75 học viên được bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại”

Trong thời gian 5 ngày (21/5 - 25/5/2024), các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề: Đảng Cộng sản Việt Nam - Sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; Đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; Ngoài lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân, Đảng ta không có lợi ích gì khác.

Ngoài ra, trong quá trình học các học viên còn được báo cáo viên liên hệ sâu sát thực tiễn tại địa phương và trao đổi, thảo luận làm rõ những nội dung thắc mắc liên quan đến các chuyên đề. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ tiến hành viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Tác giả: Văn Khanh