Ông Tơ Ngôl Với được điều động giữ chức Bí thư Đảng ủy Thị trấn Thạnh Mỹ

Sáng ngày 22/8, Huyện ủy Nam Giang tổ chức Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Tại buổi lễ, Ông Phạm Phú Thảo - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Theo đó, điều động ông Tơ Ngôl Với - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện được điều động đến nhận công tác tại Đảng ủy Thị trấn Thạnh Mỹ và bổ nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy.

Điều động ông Zơ Râm Ưới, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Thạnh Mỹ, đến nhận công tác tại Ban tổ chức huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban.

Lãnh đạo huyện Nam Giang trao quyết định và tặng hoa cho Ông Tơ Ngôl Với (bên phải) và Ông Zơ Râm Ưới (bên trái)

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Lê Văn Hường,TUV, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến các cá nhân đã được tín nhiệm nhận nhiệm vụ mới. Đ/c đề nghị trên cương vị mới, các cá nhân được điều động, bổ nhiệm đợt này tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát huy kinh nghiệm trong quá trình công tác để tiếp cận công việc mới, tiếp tục đổi mới, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và công tác chỉ đạo, điều hành; giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương hành chính, hành động quyết liệt; đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp với phát huy trí tuệ tập thể; phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ giao phó.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, ông Tơ Ngôl Với gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban thường vụ Huyện ủy, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Thị trấn Thạnh Mỹ đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.