Ông A Viết Sơn được bầu làm chủ tịch UBND huyện Nam Giang

Chiều 14/1/2021, HĐND huyện Nam Giang khóa XI (nhiệm kỳ 2016 - 2021) đã tổ chức kỳ họp thứ 13 ( Kỳ họp chuyên đề) để miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện, đồng thời, giới thiệu bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.
    Tại Kỳ họp, HĐND huyện đã thông qua tờ trình, nghị quyết về việc miễn nhiệm chức vụ Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện đối với Ông La Lim Hậu, do nhận công tác mới.

HĐND huyện đã giới thiệu và bầu ông A Viết Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện - giữ chức Chủ tịch UBND huyện Nam Giang. Kết quả, ông Sơn trúng cử chủ tịch UBND huyện với số phiếu bầu 24/24 phiếu đồng ý, đạt 100%.

Ông A Viết Sơn, sinh năm 1975, quê quán xã La Êê, huyện Nam Giang, có trình độ chuyên môn cử nhân Luật, trình độ chính trị cao cấp.

Trước khi được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Nam Giang, ông A Viết Sơn từng kinh qua các chức vụ: Bí thư Đoàn thanh niên huyện, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Giang.