Tình nguyện mùa Đông, Xuân Biên giới 2017

40 suất quà tết Đinh Dậu 2017 đã đến với bà con vùng biên giới tại xã Đắc Pring và Đắc Pre. Đây là các phần quà trong chương trình tình nguyện mùa Đông 2016- Xuân biên giới 2017 do Hội LHTN Việt Nam huyện Nam Giang tổ chức vào ngày 10/01/2017. Hoạt động được diễn ra trong thời tiết mưa, lạnh, đường xá đi lại khó khăn một số đoạn đường bị sạt lỡ gây ách tắt giao thông. Đứng dưới mưa hàng giờ chờ xe múc thông đường, bạn Trần Sỹ Thanh, đoàn viên Chi đoàn Kho Bạc vui vẻ chia sẻ "em đi tình nguyện lần này là lần đầu tiên, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, em cảm nhận cái lạnh và sự cơ cực của nhân dân nơi đây, em tin hoạt động chương trình lần này sẽ giúp bà con có cái tết vui vẻ, hạnh phúc và nghĩa tình hơn".
    Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ góp phần giúp hộ nghèo có điều kiện vui xuân, đón tết. Bạn Bùi Thế Anh, cán bộ thường trực Huyện đoàn nhấn mạnh thêm.

Tác giả: Thái Hậu