Trao tặng 160 suất quà tết cho đồng bào huyện Nam Giang

Sáng ngày 8.1, bà Nguyễn Thị Thu Lan - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Phan Văn Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, cùng các nhà hảo tâm huyện Núi Thành đã có chuyến thăm và tặng quà tết cho các hộ dân nghèo tại hai xã Zuôih và xã La Dê huyện Nam Giang.

Tại đây, đoàn đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 20 em  học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và 140 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, gồm 300 nghìn tiền quà và 200 nghìn tiền mặt cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Đối với huyện miền núi Nam Giang đời sống kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm sẽ giúp cho đồng bào nơi đây có được cái tết vui tươi, đầy đủ hơn. Cùng ngày đoàn đã đến thăm và chúc tết các chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Nam Giang. Tại đây, bà Nguyễn Thị Thu Lan đã tặng quà, gửi lời chúc cán bộ, chiến sĩ dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đón xuân vui vẻ, đầm ấm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Văn Khanh