UBMTTQ Việt Nam huyện Nam Giang tổ chức Hội nghị lần thứ 7, khóa VIII, Nhiệm kỳ 2014-2019

Vừa qua, ngày 15/12/2016 Ủy Ban Mặt trận TQVN huyện Nam Giang tiến hành hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2016 và triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2017.

Về dự Hội nghị có đồng chí Lê Thái Bình-PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, đồng chí La Lim Hậu-Trưởng ban Dân vận  Huyện ủy, đồng chí A Viết Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Zơ Râm Thị Hai - PCT HĐND huyện và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo 3 đồn Biên phòng, các Ủy viên UBMTTQVN huyện và các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn.

Đ/c Briu Gươnh-CT UBMTTQ Việt Nam huyện phát biểu khai mạc hội nghị.

Hội nghị thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Mặt trận năm 2016; chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2017; tình hình kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Thông qua Hội nghị cũng là dịp để nhìn nhận một cách khách quan, đầy đủ hơn những mặt còn tồn tại, hạn chế trong quá trình lãnh đạo, triển khai tổ chức thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của MTTQ Việt Nam các cấp. Từ đó rút kinh nghiệm thực tiễn để trong thời gian tới đưa công tác Mặt trận của huyện nhà đạt được những kết quả tốt hơn. Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiến hành biểu dương 19 tập thể và 16 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Mặt trận năm 2016.

khen thưởng các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác  Mặt trận năm 2016

Tác giả: Anh Đào