Tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam

Sáng ngày 14/10/2016, tại Hội trường Khối MT-ĐT huyện, Hội LHTN Việt Nam huyện Nam Giang tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2016). Tham dự Lễ có các đồng chí Chờ Rum Nhiên-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Thị Như - Phó Chủ Tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Trưởng các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; lãnh đạo các ngành, đoàn thể trong huyện, các anh chị nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội huyện qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và đại diện BGH các trường THPT, Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các cơ sở Đoàn, Hội và 96 hội viên, thanh niên, học sinh trong toàn huyện.

Tại Lễ kỷ niệm, các đồng chí và hội viên, thanh niên cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và các thế hệ thanh niên Việt Nam qua 60 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Chờ Rum Nhiên-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của các cấp bộ Hội trong việc tổ chức các phong trào. Đồng chí cũng yêu cầu các cấp bộ Hội tiếp tục đi sâu, đi sát, bồi dưỡng lý tưởng và đạo đức cách mạng, lối sống lành mạnh cho thanh niên; phát huy mọi tiềm năng to lớn của thanh niên thông qua các hình thức và biện pháp thích hợp, giúp thanh niên trải nghiệm và trưởng thành.

Dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện cũng tuyên dương 29 anh chị là cán bộ Hội, hội viên tiêu biểu trong huyện đã có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2016.

Tác giả: Thái Hậu