Tổ chức “Giải Việt Dã” chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Sáng ngày, ngày 13/10/2016 Hội LHTN Việt Nam huyện Nam Giang tổ chức “Giải Việt dã” chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2016).

Tham gia giải có 5 đội đến từ Ủy ban Hội các xã cụm vùng thấp. Giải quy tụ được nhiều vận động viên là hội viên, thanh niên tham gia với hai hình thức thi đấu, nam chạy 5.000m và nữ chạy 2.000m Thông qua giải thi đấu lần này nhằm thể hiện tình đoàn kết, tập hợp thanh niên và kêu gọi tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao góp phần đồng hành cùng với thanh niên trong nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích tốt nhất.

Tác giả: Thái Hậu