Tổ chức chương trình văn nghệ “Vì đàn em thân yêu” kỷ niệm 75 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Tối ngày 21 và 28 tháng 4, tại xã Chà Vàl và Thị trấn Thạnh Mỹ, Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức chương trình văn nghệ “Vì đàn em thân yêu” kỷ niệm 75 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện vai trò và trách nhiệm của Đoàn Thanh niên đối với công tác Đội. Qua đó nhằm tăng cường giáo dục lý tưởng sống, tuyên truyền truyền thống 75 năm của Đội TNTP Hồ Chí Minh, giúp các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng phấn đấu là con ngoan, trò giỏi cháu Bác Hồ kính yêu. Đồng thời chương trình văn nghệ “Vì đàn em thân yêu” cũng đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể, quần chúng nhân dân... trên địa bàn huyện, đặc biệt chương trình văn nghệ nhận được sự quyên góp, ủng hộ 30 triệu đồng cho quỹ “Vì đàn em thân yêu” từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân...

Tác giả: Bớp Xớp