Nữ công khối Mặt trận - Đoàn thể huyện chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 07/3/2016, tại Khối MT-ĐT huyện, Chi đoàn Khối MT-ĐT huyện phối hợp với Ban Nữ công Khối tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Giải được tổ chức với các Cán bộ, công chức, viên chức là chị em phụ nữ trong toàn Khối. Mục đích của giải bóng chuyền để phát động phong trào thể dục, thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công chức, viên chức và đẩy mạnh tinh thần, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, luôn “Tự tin-Tự trọng-Trung hậu-Đảm đang” chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước-Đảm việc nhà”. Ngoài ra, còn góp phần chào mừng Đại hội Hội LHPN các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tác giả: Thái Hậu