Đoàn thanh niên xã Tà pơ ra quân dọn vệ sinh môi trường

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Tà Pơ khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1975-26/3/2015), ngày 10/3, hơn 50 ĐVTN xã Tà Pơ đã ra quân dọn vệ sinh môi trường.

Theo đó, các ĐVTN đã tiến hành thu gom các loại rác thải, dẹp bỏ chướng ngại vật, làm sạch lòng lề đường, tập kết toàn bộ rác thải về vị trí quy định, đảm bảo môi trường thông thoáng trên các tuyến đường chính tại khu dân cư, trụ sở làm việc xã. Bên cạnh đó, ĐVTN xã Tà Pơ cũng đã tiến hành đào thông thoáng kênh mương. Buổi ra quân đợt này có ý nghĩa thiết thực nhằm xử lý các điểm rác thải, cỏ dại  tạo mỹ quan, môi trường xanh sạch đẹp,chào mừng Đại hội Đảng bộ xã sẽ diễn ra trong 2 ngày 17 và 18 tháng 3 này;  đồng thời cũng góp phần nâng cao nhận thức của  nhân dân về giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Tác giả: Y Thơm