Hiệp thương cử bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Giang

Ngày 12.6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Giang tổ chức hội nghị lần thứ XII nhằm hiệp thương cử bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa IX (nhiệm kỳ 2019 - 2024).

Hội nghị đã thông qua Tờ trình về việc hiệp thương cử bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa IX. Hội nghị hiệp thương thống nhất cử bà Zơ Râm Thị Hai-Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Giang.

Cũng tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao quà cho các đồng chí thôi tham gia Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do nghỉ hưu, chuyển công tác; đồng thời quán triệt một số nội dung công tác Mặt trận trong thời gian tới, đặc biệt là công tác chuẩn bị Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Nam Giang khóa X, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tác giả: Y Thơm