LĐLĐ huyện phát động Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024

Sáng ngày 13/5, Liên đoàn Lao động huyện Nam Giang tổ chức Lễ phát động Tháng công nhân và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024. Đến dự có ông La Lim Hậu – Phó Bí thư Huyện ủy.

Với chủ đề “Đoàn kết Công nhân – Triển khai Nghị quyết”, trong Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024, Liên đoàn Lao động huyện Nam Giang sẽ tập trung triển khai các hoạt động nhằm phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ công nhân, viên chức lao động trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Đặc biệt là phong trào công nhân và hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, người lao động; đồng thời phát huy vai trò của đoàn viên công đoàn, người lao động trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.

Tại lễ phát động, Liên đoàn Lao động huyện yêu cầu, công đoàn cơ sở đẩy mạnh tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024; bám sát chủ đề và đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện tốt các hoạt động trong Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh trao 4 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng; Liên đoàn Lao động huyện trao 2 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Sau lễ phát động, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ CNCVLĐ huyện Nam Giang năm 2024.

Tác giả: Văn Khanh