Đoàn thanh niên xã Zuôih tổng kết công tác Đoàn-hội năm 2014,triển khai nhiệm vụ năm 2015

Sáng ngày 17 tháng 1, Đoàn thanh niên xã Zuôih đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015,

Trong năm qua, các hoạt động đoàn, hội, đội trên địa bàn đã bám sát các chương trình, kế hoạch của Huyện đoàn đề ra, phong trào tình nguyện đã đạt nhiều kết quả đáng mừng; đã huy động thanh niên tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện tại các thôn trên địa bàn tham gia nạo vét bùn, làm sạch đập nước đầu nguồn sinh hoạt của cộng đồng dân cư với hơn 90 ĐVTN tham gia; vận động các nguồn lực từ đoàn viên, hội viên, thanh niên trong toàn xã quyên góp kinh phí, vật chất để xây dựng mới 01 ngôi nhà tình thương với 90 ĐVTN tham gia, tổng các hoạt động tình nguyện  trị giá hơn 40 triệu đồng. Qua đánh giá, Đoàn thanh niên xã được công nhận là đơn vị dẫn đầu khối các xã,thị trấn năm 2014.

Về một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2015, Đoàn tiếp tục bám sát các nhiệm vụ trọng tâm đề ra, chú trọng các hoạt động tình nguyện tại cơ sở, thực hiện tốt công tác phát triển đoàn viên mới, phát hiện và bồi dưỡng những đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp, coi trọng công tác thi đua yêu nước...