NAM GIANG HOÀN THÀNH ĐẠI HỘI ĐIỂM HỘI LHTN VIỆT NAM CẤP CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Trong hai ngày 25 - 26/1/2024, Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Đắc Pring khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029 đã long trọng tổ chức. Với khẩu hiệu: Đoàn kết - Sáng tạo - Tình nguyện - Phát triển. Đây là đơn vị được Uỷ ban Hội huyện Nam Giang chọn làm điểm Đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dự và chỉ đạo Đại hội có anh Bùi Thế Anh - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện Nam Giang và đồng chí Zrâm Khang - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy xã Đắc Pring; cùng các đồng chí Thường trực, Uỷ viên UBH huyện khoá V, Thường trực Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã Đắc Pring và 50 đại biểu chính thức đại diện cho 164 hội viên, thanh niên trong toàn xã.

Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả nhiệm kỳ 2019 - 2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029, kiểm điểm UBH khoá IV, tiến hành hiệp thương chọn cử 11 anh, chị vào Ủy Ban Hội xã Khóa V, Nhiệm kỳ 2024 - 2029, hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch UBH xã Đắc Pring tại Đại hội, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 6 anh, chị là những hội viên tiêu biểu trên các lĩnh vực đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ xã Đắc Pring.

Dịp này Uỷ ban Hội huyện Nam Giang đã tặng cờ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2024 cho Uỷ ban Hội xã Đắc Pring, tặng bản đồ Việt Nam hưởng ứng cuộc vận động" Tự hào một dải non sông" do TW Đoàn phát động và tặng 12 xuất quà cho con em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã; UBND xã cũng tặng giấy khen cho 4 tập thể và 8 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019-2024.

Sau khi kết thúc Đại hội, Ủy ban Hội huyện đã tiến hành họp đánh giá rút kinh nghiệm công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội, công tác tuyên truyền trước, trong và định hướng công tác tuyên truyền sau Đại hội để các đơn vị cơ sở còn lại làm căn cứ tiến hành công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội tại đơn vị mình được đảm bảo theo đúng hướng dẫn, kế hoạch và đúng Điều lệ Hội. Ủy ban Hội huyện cũng đã thống nhất ấn định thời gian tiến hành tổ chức Đại hội cho các xã, thị trấn còn lại, phấn đấu hoàn thành Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở trong tháng 4 năm 2024 tiến tới tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nam Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 trong tháng 6 năm 2024.

Tác giả: BTA - Huyện đoàn Nam Giang

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Giang