Tổ chức Ngày hội Công nhân Viên chức Lao động năm 2022

Chiều ngày 23 tháng 5, tại Công ty Cổ phần Đạt Phương Sông bung, Liên đoàn Lao động Huyện Nam Giang đã tổ chức Ngày hội Công nhân Viên chức Lao động năm 2022; Chào mừng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn Vệ sinh Lao động năm 2022.

Ngày Hội Công nhân Viên chức Lao động năm 2022; Chào mừng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn Vệ sinh Lao động năm 2022 được tổ chức trang trọng

Tại ngày hội, các đoàn viên Công đoàn và người lao động đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển giai cấp Công nhân, ý nghĩa tháng Công nhân và Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động năm 2022.

Tổ chức tư vấn pháp luật về BHXH, Bộ luật lao động năm 2019, các chính sách pháp luật có liên quan đến đoàn viên, người lao động, những chính sách mới ban hành liên quan đến Công nhân và người lao động.

Tư vấn pháp luật về BHXH, Bộ luật lao động năm 2019, các chính sách pháp luật có liên quan đến đoàn viên, người lao động

Dịp này, Liên đoàn lao động huyện Nam Giang đã tiến hành trao 10 suất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình Công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; Trao 1 nhà mái ấm Công đoàn cho Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, đồng thời tổ chức giao lưu bóng bàn, cầu lông và giao lưu văn nghệ.