Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội nông dân cơ sở năm 2021

Vừa qua, Hội nông dân huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội nông dân cơ sở năm 2021. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Châu Văn Ngọ, UVBTV-Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Bhát Châu- HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện...

Quang cảnh Lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Hội nông dân cơ sở năm 2021 tại huyện Nam Giang

Trong thời gian 03 ngày (từ ngày 17 đến ngày 19/3/2021), 65 học viên là cán bộ Hội Nông dân hiện đang công tác tại 12 xã, thị trấn trong huyện tham gia lớp bồi dưỡng. Lớp bồi dưỡng chuyển tải đến học viên các chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam - Tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam; Tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở và một số nghiệp vụ công tác của cơ sở hội.

Qua nội dung các chuyên đề, nhằm trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như nghiệp vụ tổ chức hội và các phong trào thi đua tại địa bàn công tác. Đồng thời đây cũng là dịp để các học viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân trên địa bàn huyện ngày càng vững mạnh, toàn diện.

Tại lớp bồi dưỡng, Ban Tuyên giáo Huyện ủy còn dành thời gian 01 buổi để thông tin báo cáo thời sự trong nước và quốc tế; ôn tập, hệ thống kiến thức cho học viên. Cuối khóa bồi dưỡng, các học viên đáp ứng các yêu cầu về học tập và rèn luyện sẽ được viết bài thu hoạch, Ban Tuyên giáo Huyện ủy cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội nông dân cơ sở theo quy định.

Tác giả: Vương Thịnh