Bàn giao mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

Ngày 03/10/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Nam Giang tiến hành tổ chức bàn giao "Mái ấm tình thương" cho chị  Pơ Loong Thị Ngọc Lan  thôn La Bơ, xã Chà Val là hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Chị chị  Pơ Loong Thị Ngọc Lan đứng thứ 3 từ phải sang

Ngôi nhà được xây dựng với diện tích sử dụng hơn 160m2, sườn gỗ, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng hơn 145 triệu đồng, trong đó, Hội LHPN huyện hỗ trợ 30 triệu đồng (từ nguồn vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và nữ công nhân viên chức trên địa bàn huyện quyên góp), còn lại Hội LHPN xã hỗ trợ cộng với HVPN giúp tiền, công lao động san nền, chuyển vật liệu và vốn đối ứng của gia đình. Đây là công trình chào mừng Đại hội đảng các cấp và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/20.

Tác giả: Thị Thắng