Gặp mặt, tuyên dương khen thưởng học sinh thi đỗ Đại học, Cao đẳng năm 2017

Được sự thống nhất của Thường trực UBND huyện, sáng ngày 10/8 Hội khuyến học huyện đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương khen thưởng các em học sinh thi đậu Đại học, Cao đẳng năm học 2016– 2017 của 3 trường Nội trú Dân tộc tỉnh, Trường THPT Nam Giang, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

Trong những năm qua, các cấp, các ngành trên địa bàn huyện luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác khuyến học và coi đây là yếu tố quan trọng để góp phần tiếp tục động viên, khích lệ các em học sinh, nhất là những em học sinh ở vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện, đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập. Bởi vậy, số lượng học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, cao đẳng ở Nam Giang ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, góp phần quan trọng trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo ở địa phương. Theo đó, trong kỳ thi tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng năm 2016 -2017,  huyện Nam giang có 66 em học sinh thi đỗ ĐH, CĐ, ngoài ra có nhiều em thi đỗ nhưng không thông báo với hội. Kết quả đó là sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh, sự quan tâm của gia đình, của xã hội và đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền xã đối với công tác giáo dục đào tạo trên địa bàn.

Nhân dịp này, Hội Khuyến học huyện đã khen thưởng cho 66 em học sinh đã thi đậu Đại học, Cao đẳng năm 2017 .

Tác giả: Y Thơm