Nam Giang khai mạc tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018

Sáng ngày 17.7, UBND huyện Nam Giang khai mạc kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2018. Đến dự có ông Phan Văn Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, ông A Viết Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn.

Tại buổi khai mạc, Ban Tổ chức đã công bố các quyết định thành lập hội đồng xét tuyển, ban kiểm tra sát hạch, phổ biến nội quy phỏng vấn đến các thí sinh. Sau buổi khai mạc, các thí sinh trải qua các phần thi phỏng vấn về kiến thức chung, kiến thức chuyên ngành và một số vấn đề liên quan đến ý thức trách nhiệm, tinh thần, thái độ, tác phong làm việc…Kỳ tuyển dụng công chức cấp xã huyện Nam Giang năm 2018 có 17 thí sinh đủ điều kiện dự thi với 7 chỉ tiêu tuyển dụng trên các lĩnh vực: Tư pháp-Hộ tịch, Tài chính-Kế toán, Văn hóa-Xã hội, Văn phòng-Thống kê, Địa chính-Nông nghiệp-Xây dựng và môi trường.

Việc tuyển dụng cấp chức cấp xã nhằm bổ sung đội ngũ công chức có đủ trình độ và năng lực để vào định biên của UBND các xã đảm bảo số lượng theo quy định, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chính quyền cấp cơ sở.

Tác giả: Văn Khanh