Lễ khánh thành công trình tổ hợp khu văn hóa và sân vận động huyện Nam Giang

Chiều ngày 16.7, UBND huyện Nam Giang tổ chức Lễ khánh thành công trình tổ hợp khu văn hóa và sân vận động huyện Nam Giang. Đến dự có ông Võ Xuân Ca - Chủ tịch MTTQVN tỉnh, ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.

Công trình được xây dựng trên diện tích 46.693m2, gồm nhiều hạng mục: sân bóng đá, hệ thống đường chạy 6 làn, các sân bộ môn điền kinh, khán đài chính và khán đài phụ quy mô 1.630 chổ ngồi, hàng rào, cây xanh, phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện và hệ thống thoát nước…Công trình có tổng mức đầu tư hơn 19 tỷ đồng (trong đó tỉnh hỗ trợ 14 tỷ đồng còn lại là vốn đối ứng của huyện Nam Giang). Công trình được giao cho Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Nam Giang trực tiếp quản lý dự án; Đơn vị trúng thầu thi công là Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Phú Toàn. Việc khánh thành hợp khu văn hóa và sân vận động huyện Nam Giang có ý nghĩa rất quan trọng nhằm kịp thời phục vụ cho Lễ hội Văn hóa - Thể thao các huyện miền núi diễn ra từ ngày 18 đến 24.7, với nhiều nội dung thi đấu thể thao thanh niên gồm 7 môn, công an 2 môn, quân sự 2 môn và hội thi văn hóa, văn nghệ, lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào tối ngày 21.7.

Dịp này UBND huyện Nam Giang đã trao giấy khen cho 3 đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác quản lý đầu tư và thi công xây dựng công trình tổ hợp khu văn hóa và sân vận động huyện Nam Giang.

Tác giả: Văn Khanh