Lễ Mitting “hưởng ứng ngày môi trường thế giới”

Thực hiện Kế hoạch số 2598/KH-UBND ngày 22/5/2018 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” và hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6/2018 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam; vừa qua, UBND huyện Nam Giang đã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới “ngày 5/6/2018” tại trụ sở UBND xã La Dêê.

Tham gia lễ mít tinh có sự tham gia của lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và hơn 200 người dân ở 6 thôn trên địa bàn xã La Dêê. Đặc biệt là có sự tham gia của lãnh đạo và 20 chiến sĩ bộ đội biên phòng đồn Biên phòng 657.

Sau lễ mít tinh là lễ phát động ra quân làm sạch đường làng, ngõ xóm. Thu gom rác thải, phát quang cây cối, bụi rậm, nạo vét và làm mới một số hệ thống thoát nước sinh hoạt của người dân tại thôn Đắc Ốc, xã La Dêê.

Đây là hoạt động thường niên, được UBND huyện tổ chức hàng năm, mỗi năm một đơn vị hành chính cấp xã. Nhằm mục đích tuyên truyền vận động và nâng cao nhận thức của người dân trên địa bàn huyện trong công tác bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

Tác giả: Nguyễn Văn Trường