Trường PTDT nội trú THCS Nam Giang bế giảng năm học 2017-2018

Sáng ngày 29.5, Trường PTDT nội trú THCS Nam Giang tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017-2018. Đến dự có ông A Viết Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các cơ quan, ban ngành và chính quyền địa phương.

Trong năm học 2017-2018, trường PTDT nội trú THCS Nam Giang tiếp tục đổi mới phương pháp quản lý quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện”; Đẩy mạnh các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường. Kết quả năm học vừa qua, trường có 13 em đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, trong đó có 2 giải nhất môn Toán và môn Lịch sử; 2 giải nhì Toán và môn Lịch sử; 2 giải ba môn Toán và môn Tin học; 7 giải khuyến khích ở các môn Toán, Lý, Văn; 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba trong hội thi Olympic tài năng tiếng Anh cấp huyện; 1 giải ba trong hội  thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh...

Kết thúc năm học 2017-2018, trường có 8 học sinh đạt danh hiệu Xuất sắc, 45 học sinh đạt danh hiệu học sinh học giỏi, 177 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và 100% học sinh lớp 9 được tốt nghiệp.

Tác giả: Văn Khanh