Năm 2017 tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Nam Giang đạt hơn 26,2 tỷ đồng

Sáng ngày 23.5, Chi Cục thuế Nam Giang tổ chức hội nghị tuyên dương người nộp thuế và đối thoại chính sách thuế năm 2018.

Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong năm 2017, kết quả thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Nam Giang đã hoàn thành mức dự toán giao với tổng thu ngân sách hơn 26,2 tỷ đồng, đạt 141,2% doanh thu tỉnh, đạt 118,5% doanh thu huyện giao. Trong thời gian đến, ngành thuế tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp và người kinh doanh hoạt động hiệu quả, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho ngân sách huyện nhà. Hội nghị đã tổ chức đối thoại chính sách thuế, nhằm kịp thời cập nhập, phổ biến những chính sách mới đến doanh nghiệp, cá nhân người nộp thuế, đồng thời giải đáp những vướng mắc mà doanh nghiệp thường gặp khi triển khai áp dụng tại doanh nghiệp mình.

Dịp này Cục thuế Quảng Nam và UBND huyện Nam Giang đã trao giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích tốt chính sách pháp luật thuế năm 2017.

Tác giả: Văn Khanh