Hỗ trợ thôn Côn zốt xây dựng Nông thôn mới

Trong 2 ngày 24 và 25 tháng 4; gần 20 cán bộ, chiến sĩ Cơ quan quân sự huyện Nam Giang và lực lượng dân quân xã Chơ Chun đã hỗ trợ thôn Côn Zốt xã Chơ Chun 93 lá cờ tổ quốc, 93 cổng nhà và ảnh Bác. Cạnh đó, Cơ quan quân sự huyện cũng trang trí cho thôn: Đồng bộ khánh tiết trang trí hội trường như, phông, bục phát biểu, bục để tượng Bác, hoa, cờ búa liềm v.v...
    Ngoài ra, đơn vị cũng đã hỗ trợ hơn 500 bộ quần áo cho nhân dân thôn Côn Zốt xã Chơ chun, tổng trị giá hơn 30 triệu đồng. Thông qua hoạt động nói trên, nhằm phát huy vai trò của cấp ủy, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức và tham gia thực hiện thắng lợi chủ trương xây dựng NTM của Đảng; Nhà nước, qua đó tiếp tục khẳng định vai trò của Quân đội trong sự nghiệp phát triển KT-XH của đất nước, xây dựng cơ sở chính trị ở địa phương góp phần cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, thực hiện tốt đội quân công tác và xây dựng hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tác giả: Văn Thủy