Tuyên truyền Luật ATGT cho đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền pháp luật góp phần nâng cao nhận thức và xây dựng văn hóa giao thông cho đoàn viên, thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trong toàn huyện. Tối ngày 25/3 tại UBND xã Chà Val, Huyện đoàn-Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Phòng CSGT tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi tuyên truyền an toàn giao thông đường bộ cho hơn 450 đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân 8 xã vùng cao.

Đây là hoạt động thường xuyên của Huyện đoàn-Hội LHTN Việt Nam huyện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông, văn hóa tham gia giao thông trong đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn huyện. Điểm nhấn trong buổi tuyên truyền là ban tổ chức có chương trình giao lưu, trò chuyện với những người đã từng gây ra tai nạn, người bị tai nạn, người làm chứng tai nạn để nghe họ chia sẻ về sự mất mát, đau đớn ... khi bị tai nạn giao thông và Huyện đoàn tặng 04 suất quà cho 04 trường hợp trên trị giá (500.000đ/suất).

Tại chương trình, ngoài tuyên truyền trực quan, báo cáo viên Đại úy Nguyễn Minh Tài - Đội phó Đội CSGT số 2 đã linh hoạt trong việc kiểm tra kiến thức thực tế thông qua hình thức đố vui có thưởng và đã trao tặng 40 mũ bảo hiểm.

Tác giả: Thái Hậu