Tổ chức liên hoan văn nghệ Mừng đảng- Mừng xuân và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện Nam Giang nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày 02/02/2018, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hoá Thông tin - Thể thao huyện tổ chức chương trình giao lưu tiếng hát CNVCLĐ mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đến dự giao lưu văn nghệ có lãnh đạo Huyện ủy, các ban, ngành, đoàn thể, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, các CĐCS vùng thấp của huyện và đông đảo bà con nhân dân tham gia với 21 tiết mục do Công đoàn cơ sở vùng thấp biểu diễn, các tiết mục ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu cuộc sống, tôn vinh giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn và người lao động.

Đây là chuỗi hoạt động của LĐLĐ huyện hướng tới các sự kiện của huyện năm 2018 như kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Châu Bến Giằng, 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện, chào mừng Đại hội XVI Công đoàn tỉnh và lễ hội văn hóa thể thao các huyện miền núi do UBND huyện đăng cai,...

Tác giả: Phạm Đắc Định