Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn thăm, chúc tết tại huyện Nam Giang

Sáng ngày 30 tháng 1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn đã đến thăm và chúc tết tại huyện Nam Giang, Đồng chí đã tặng 50 xuất quà, mỗi xuất trị giá 01 triệu đồng gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Phó Chủ tịch đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà và chúc Tết các gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Dịp này, Đồng chí Huỳnh Khánh Toàn đã đến thăm và chúc tết các Đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện Nam Giang, đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng và chính quyền, nhân dân các xã biên giới. Đồng chí nhấn mạnh: thời gian tới, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán, ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh - quốc phòng, tuần tra bảo vệ đường biên góp phần đảm bảo cho nhân dân đón tết yên bình. Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch Huỳnh Khánh Toàn đã tặng quà các đồn Biên phòng, cùng nhiều phần quà cho các gia đình khó khăn thuộc 6 xã biên giới của huyện Nam Giang.