Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân lớp k54 Đại học Luật, khóa 2013-2017

Ngày 14 tháng 10; Trường Đại học Vinh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Giang tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân lớp k54 Đại học Luật, khóa 2013-2017 cho 80 sinh viên. Tham dự lễ bế giảng có Đ/c Chờ Rum Nhiên, Bí thư Huyện ủy.

Lớp học được khai giảng tháng 3/2013 gồm có 80 học viên đến từ các cơ quan, ban ngành của huyện và các xã, thị trấn cùng cán bộ các huyện Đông Giang, Tây Giang và Phước Sơn. Kết quả, có 100% sinh viên tốt nghiệp, trong đó, sinh viên đạt loại khá chiếm hơn 80%.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đ/c Chờ Rum Nhiên, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo trường Đại học Vinh đã không ngại khó khăn, xa xôi để tận tình rèn luyện, giúp đỡ các học viên hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới huyện tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Trường Đại học Vinh trong quá trình đào tạo cán bộ để bổ sung nguồn nhân lực cho huyện nhà. Nhân dịp này Trường Đại học Vinh đã khen thưởng cho 4 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và đóng góp cho phong trào của lớp.