Bế mạc Đại hội Thể thao huyện Nam Giang lần thứ VIII và hội thao quốc phòng năm 2017

Sáng ngày 5/8, UBND huyện đã tổ chức bế mạc Đại hội Thể thao huyện Nam Giang lần thứ VIII và hội thao quốc phòng năm 2017. Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cá nhân và tập thể cho các vận động viên đạt thành tích tại đại hội. Về giải toàn đoàn: giải nhất thuộc về xã Đắc tôi, giải nhì xã La Dê, giải ba thuộc về thị trấn Thạnh Mỹ, 2 giải khuyến khích được trao cho xã Chà Vàl và Đắc Pring. Như vậy, sau gần 5 ngày tranh tài sôi nổi, Đại hội Thể thao huyện Nam Giang lần thứ VIII và hội thao quốc phòng năm 2017 đã thành công tốt đẹp.

Đ/c A Viết Sơn- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao giải toàn đoàn cho các đơn vị