Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Nam Giang lần thứ VIII và Hội thao quốc phòng năm 2017

Sáng ngày 2 tháng 8, huyện Nam Giang đã long trọng tổ chức Đại hội Thể thao huyện Nam Giang lần thứ VIII và hội thao quốc phòng năm 2017. Tham dự có hơn 900 vận động viên đến từ 12/12 xã, thị trấn trong huyện.

Trong những năm qua, phong trào rèn luyện TDTT đã được dấy lên sôi nổi trong mọi tầng lớp nhân dân. Toàn dân đã tích cực tham gia rèn luyện thân thể, tạo nên một không khí lành mạnh, hào hứng, phấn khởi, góp phần xây quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp. Ngay từ những năm đầu khi quê hương hoàn toàn hòa bình, độc lập, với khí thế tưng bừng và tràn ngập niềm vui, cùng với nhiệm vụ khai hoang, phục hóa, phát triển kinh tế, phong trào xây dựng “đời sống mới", “Khỏe vì nước” đã được tích cực triển khai, góp phần tăng cường sức khỏe, ý chí và nghị lực để toàn Đảng, toàn dân Nam Giang, vượt qua muôn ngàn khó khăn, thách thức, xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đổi mới và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.

Đại hội thể thao huyện Nam Giang lần thứ VIII và hội thao quốc phòng năm 2017 sẽ diễn ra trong 5 ngày với 9 môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co,  điền kinh, leo núi.