20 suất quà được trao cho các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện

Sáng ngày 15/7, Câu lạc bộ (CLB) Vì học sinh nghèo Nam Giang cùng với các mạnh thường quân từ Thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và trao nhiều phần quà cho các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại đây, đoàn đã trao 20 suất quà cho các em tại thôn Thạnh Mỹ 2, Thạnh Mỹ 3, thôn Mực, thôn Dung, Thôn Pà Dấu 1, thôn Pà Lanh, mỗi suất quà trị giá 450.000 đồng gồm gạo và mì tôm. Tuy mới được thành lập nhưng CLB đã kết nối vòng tay nhân ái từ các mạnh thường quân đến với học sinh nghèo Nam Giang, tin tưởng trong thời gian tới CLB sẽ thực hiện nhiều chương trình và hoạt động ý nghĩa, cũng như không ngừng bắc những nhịp cầu từ những tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện mang đến cho các em học sinh nghèo nhiều cơ hội học tập và chắp cánh những ước mơ.

Tác giả: Văn Khanh