Ra mắt câu lạc bộ vì học sinh nghèo Nam Giang

Nhằm góp sức, chung tay cùng Đảng, chính quyền giúp đỡ học sinh nghèo Nam Giang vượt khó đến trường, có cơ hội vươn lên thực hiện ước mơ của mình.

Chiều ngày 12/7, câu lạc bộ “vì học sinh nghèo Nam Giang” đã tổ chức lễ ra mắt với 25 thành viên. Đến dự có đại diện các cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Phi - Chủ tịch Hội khuyến học huyện đã trao quyết định thành lập CLB (câu lạc bộ) vì học sinh nghèo Nam Giang, đồng thời mong muốn CLB sẽ có nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa, là cầu nối liên lạc giữa các tổ chức, nhà hảo tâm đến với các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện Nam Giang. Cũng tại buổi lễ, CLB đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng gồm một chiếc cặp và cái đèn học để bàn, đây là món quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo trước thềm năm học mới.

Tác giả: Văn Khanh