Đảng ủy Tà Pơơ: Tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017.

Sáng qua, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy Tà Pơơ đã tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình hình các mặt công tác 6 tháng đầu năm 2017.

Toàn cảnh Hội nghị.

Đến tham dự Hội nghị có các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT UBND, UBMTTQVN và toàn thể cán bộ  xã, thôn.

Tại đây, các đại biểu đã được nghe đại diện BTV Đảng ủy đã báo báo đầy đủ các mặt công tác 6 tháng đầu năm  đồng thời cũng đã đề 7 nhiệm vụ trọng tâm trong quý III, năm 2017, như: tập trung chỉ đạo nhân dân tiếp tục ra giống sản xuất  vụ Hè- thu năm 2017; Tập trung chỉ đạo thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về NTM trên địa bàn xã theo Nghị quyết đã đề ra là trong năm 2017 phải đạt 2 chỉ tiêu về môi trường và thủy lợi; Tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND xã; Tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết TW 4, khóa XI gắn với thực hiện Chỉ thị 05 về đẩy mạnh “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Tập trung chỉ đạo việc triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch đăng ký xây dựng các mô hình “Dân vận khéo” và đẩy mạnh thực hiện “Quy chế dân chủ ở cơ sở”...

Tác giả: Bling Ưm