Gặp mặt, tuyên dương khen thưởng học sinh thi đỗ Đại học, Cao đẳng năm 2016

Được sự thống nhất của UBND huyện, sáng ngày 5/7 Hội khuyến học huyện đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương khen thưởng học sinh thi đậu Đại học, Cao đẳng năm học 2015 – 2016 và Sơ kết 6 tháng đầu năm 2017.

Tham dự gặp mặt có đồng chí Zơ Râm Thị Hai – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, đại diện các Hội, Đoàn thể, phụ huynh và các em học sinh.

Trong kỳ thi tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng năm 2015 -2016, Nam giang có 36 em học sinh thi đỗ ĐH, CĐ, ngoài ra có nhiều em thi đỗ nhưng không thông báo với hội. Kết quả đó là sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh, sự quan tâm của gia đình, của xã hội và đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền xã đối với công tác giáo dục đào tạo trên địa bàn. Thay mặt các tân sinh viên, em Bhơ Nướch Thị Ngọc – đến từ thôn Dung, Thị trấn Thạnh Mỹ, hiện đang theo học tại trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã phát biểu thể hiện lòng biết ơn của các em học sinh trước sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, sự dạy dỗ, động viên của các thầy, cô giáo, cha mẹ và hứa quyết tâm phấn đấu rèn luyện, học tập tốt dưới mái trường đại học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Zơ Râm Thị Hai đã gửi lời chúc mừng, động viên các em cố gắng phát huy truyền thống hiếu học của huyện, phấn đấu xây dựng để có đầy đủ hành trang trở thành người chủ của đất nước, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Hội nghị cũng đã được nghe Hội khuyến học xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng và phát triển hội trong 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác khuyến học, khuyến tài trong thời gian tới.

Nhân dịp này, thay mặt trung ương hội trao tặng 2 bằng khen cho tập thể và cá nhân hội khuyến học đã hoàn thành xuất sắc nhệm vụ năm 2016.

Tác giả: Bích Trinh