Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tà Pơơ tổng kết năm học 2016- 2017

Căn cứ Quyết định số: 2304/QĐ-UBND ngày 29/6/2016 của UBND tỉnh Quảng Nam về ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2016-2017 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Nam.

Sáng ngày 29/5/2017, Ban giám hiệu trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tà Pơơ đã tổ chức tổng kết năm học 2016-2017, kết thúc một năm học thành công của nhà trường. Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND xã cùng với thầy cô, BGH và toàn thể học sinh trong trường.

Năm học qua, nhà trường luôn coi trọng công tác chuyên môn với nhiều cách làm hay, bám sát thực tiễn để nâng cao chất lượng giảng dạy Nhà trường, quán triệt trong đội ngũ nhà giáo việc thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, triển khai các hoạt động của ngành, tổ chức bồi dưỡng thường xuyên, nâng cao nghiệp vụ đối với đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý: Tổ chức cho CB, GV tham gia các lớp tập huấn về nội dung Dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh; Xây dựng chủ đề dạy học; Đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học; Sử dụng mạng Trường học kết nối trong tổ chức sinh hoạt chuyên môn. Tăng cường các hình thức bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý và hỗ trợ hoạt động dạy học và quản lý qua mạng internet. Cùng với việc quan tâm bồi dưỡng học sinh các cấp, đánh giá học sinh đúng năng lực, nhà trường thường xuyên quan tâm tới các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, hướng nghiệp cho các em học sinh. Đảm bảo thực hiện đúng đủ các chế độ chính sách của cán bộ, giáo viên và học sinh; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Kết thúc năm học, nhà trường có tổng số học sinh 229/13 lớp, nữ  120 em. Trong đó học sinh tiểu học: Tổng số học sinh 158 em/9 lớp, nữ 85 em.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã chứng nhận cho các em học sinh lớp 5 và lớp 9 kết thúc chương trình học TH và THCS. Nhiều tập thể, cá nhân được nhà trường biểu dương, khen thưởng.

Tác giả: Bling Ưm