Uống rượu, tự gây tai nạn - một người thương vong

Thông tin từ công an huyện Nam Giang, vào lúc 19h ngày 29/5 tại đường bê tông thuộc thôn Đồng Râm đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người thương vong.

Theo đó, tại cơ quan chức năng, ông Hồ Sĩ Thanh (sinh năm 1993, trú tại tổ 5 thôn Thạnh Mỹ 2, thị trấn Thạnh Mỹ) người đi cùng nạn nhân khai nhận, tối ngày 29/5 sau khi nhậu xong ở quán, ông Thanh điều khiển xe mang biển kiểm soát 92S1 – 02053 chở theo ông Võ Việt Linh ( sinh năm 1986, trú tại thôn Thạnh Mỹ 2, thị trấn Thạnh Mỹ) vào nhà bạn tại thôn Đồng Râm để nhậu tiếp. Khi đi được nữa đoạn thì Thanh không muốn đi nữa quay đầu xe về, thì xảy ra tai nạn. Do bất cẩn, ông Linh bị ngã ngửa người ra đằng sau, đầu đập xuống đường. Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Thanh cùng người đi đường đã đưa ông Linh vào bệnh viện cấp cứu, nhưng vì chấn thương nặng, đến ngày 31/5 ông Linh đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Bích Trinh