Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Đ/c A Viết Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho trường PTDTBT Tiểu học Zuôich

Sáng ngày 1/6, Trường Phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học Zuôich tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Đến dự có Đ/c A Viết Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện, thầy giáo Nguyễn Văn Bình-Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Trường PTDTBT Tiểu học Zuôich xây dựng năm 2011, với diện tích gần 9.000 m2, ngoài ra còn có ba điểm trường lẻ đặt ở thôn Pà Đhí, thôn Brum A và thôn Brum B. Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư xây dựng từ dự án thủy điện Sông Bung 4. Trong những năm qua, nhà trường có nhiều biện pháp nhằm nâng cao đảm bảo tốt các điều kiện cho việc dạy và học, tạo được niềm tin của các bậc phụ huynh khi gửi con đến trường để học tập.  Trong năm học 2016-2017, toàn trường có tổng số 146 học sinh, với 10 phòng học, bình quân 15 học sinh/lớp, đảm bảo 100% học sinh học 2 buổi/ngày. Về đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đảm bảo đủ số lượng và loại hình giáo viên theo quy định, tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, nhất trí, có tinh thần trách nhiệm trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đến nay 100% giáo viên nhà trường có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn.

Tại buổi lễ, đ/c A Viết Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho trường PTDTBT Tiểu học Zuôich, đồng thời ghi và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Trước yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, Đ/c mong muốn các thầy giáo, cô giáo và các cháu học sinh hãy tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những khó khăn, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu giữ vững và nâng cao chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia trong những năm học tiếp theo.

Tác giả: Văn Khanh