Đã tìm được xác nạn nhân tử vong dưới hồ thủy điện Sông Bung 2

Công an huyện Nam Giang cho biết, vào 11h15, ngày 19/4 ông Hoàng Cảnh Hà -  Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 24 thuộc nhà máy thủy điện sông Bung 2 đã trình báo với cơ quan về vụ việc một công nhân của nhà máy bị tử vong do đuối nước.

Nạn nhân vụ tai nạn là ông Nguyễn Quốc Đông sinh năm 1960, trú tại thôn 3, xã Trường Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An làm công nhân cho công ty 24.  Trưa ngày 18/4, nạn nhân đi xuống khu vực cống xả của thủy điện, đoạn thuộc địa phận thôn Công Dồn, xã Zuôih thì không may bị trượt chân và bị nước cuốn mất tích. Sau nhiều giờ các lực lượng huy động tìm kiếm tung tích nạn nhân. Đến 10h ngày 19/4 thi thể nạn nhân được tìm thấy gần nơi xảy ra vụ việc. Hiện các đơn vị liên quan đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân lo việc hậu sự.

Tác giả: Bích Trinh