Đội Cảnh sát giao thông số 2 Công an tỉnh Quảng Nam tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho học sinh vùng biên giới

Tối ngày 27/2, Đội cảnh sát giao thông (CSGT) số 2 Công an tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho gần 450 học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

Trong buổi tuyên truyền các em được nghe Thượng úy Nguyễn Minh Tài - Đội Phó Đội CSGT số 2 hướng dẫn một số nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, cách lựa chọn, đội mũ bảo hiểm đạt chất lượng, đúng cách và an toàn khi ngồi trên xe máy, các em được xem clip và cùng nhau phân tích các lỗi vi phạm an toàn giao thông thường gặp…Ngoài ra các em học sinh và thầy cô giáo được tham gia vào các câu hỏi đố vui không chỉ bổ sung cho kiến thức về giao thông mà còn nhận được phần quà là những chiếc mũ bảo hiểm đạt chất lượng. Đồng thời ban giám hiệu nhà trường và đại diện cho các khối ký bản cam kết an toàn giao thông.

Tuy thời tiết vùng biên giới lạnh và có mưa, nhưng buổi tuyên truyền vẫn diễn ra sôi nổi, đạt hiệu quả cao. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức về ý thức chấp hành an toàn giao thông cho học sinh, đặc biệt là các em ở vùng cao biên giới.

Ban giám hiệu nhà trường và đại diện cho các khối ký bản cam kết an toàn giao thông

Tác giả: Văn Khanh