UBMTTQVN huyện tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai

Sáng ngày 16.3, UBMTTQVN huyện tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai. Tham dự Hội nghị có Đ/c Lê Văn Hường - Phó Bí thư Huyện ủy, Đ/c A Viết Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành. Đ/c Briu Gươnh - Chủ tịch UBMTTQVN huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị hiệp thương lần này tập trung vào nội dung thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021. Theo đó, danh sách ứng cử là 59 đại biểu. Trong đó, nam có 32 đại biểu chiếm tỷ lệ 54%, nữ có 27 đại biểu chiếm tỷ lệ 46%, đại biểu ngoài Đảng có 7 người chiếm tỷ lệ 12%, dân tộc thiểu số có 43 đại biểu chiếm tỷ lệ 73%. Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận và biểu quyết danh sách đại biểu ứng cử, đồng thời triển khai xây dựng kế hoạch lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người tự ứng cử, người được cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu ứng cử.

Tác giả: Văn Khanh