Nam Giang: Tai nạn giao thông làm một người chết

Tại km 1326+350 thôn Pà Lanh xã Cà Dy huyện Nam Giang đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 ngày 14.1, nạn nhân là anh Đỗ Vinh, sinh năm 1973 trú tại xã Mỹ Đông - huyện Đại Lộc - Quảng Nam điều khiển xe máy mang biển số 92-E1-05300, trên xe có chở 2 phách gỗ đi hướng Bến Giằng - Thạnh Mỹ. Nguyên nhân ban đầu xác định do không làm chủ tốc độ nên đã đâm vào phần đuôi xe tải mang biển số 92k-7771 do anh Lê Văn Nhật sinh năm 1994 trú tại xã Bình Trị - huyện Thăng Bình - Quảng Nam điều khiển cùng chiều khiến anh Vinh chết tại chỗ. Vụ việc cũng cảnh tỉnh cho những ai thường xuyên chở gỗ trái phép bằng xe máy.
Hiện tại, lực lượng CAGT huyện Nam Giang đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tác giả: Văn Khanh