Nam Giang: Tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2016

Sáng ngày 5 tháng 1, Hội chữ thập đỏ huyện Nam Giang phối hợp với Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Nam và Trung tâm y tế huyện tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện. Với tinh thần “sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng”, sau gần một ngày tổ chức đã có gần 200 người tham gia đăng ký hiến máu, kết quả đã thu được hơn 100 đơn vị máu. Nhằm thực hiện tốt kế hoạch đề ra, ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Nam Giang đã sớm có kế hoạch triển khai, phối hợp tuyên truyền vận động tới các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và xã, thị trấn về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người, qua đó đã giúp cán bộ, đoàn viên và học sinh nâng cao nhận thức tham gia hưởng ứng, góp phần hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra.